NOVA CONSUMER GROUP HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG VINAFCO

Sáng ngày 25/4/2021, Công ty cổ phần Vinafco chính thức cùng Nova Consumer Group (thành viên của NovaGroup) ký kết đối tác chiến lược cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng tại Việt Nam.

Kinh doanh trong mảng Nông nghiệp - Hàng tiêu dùng, Nova Consumer Group là thành viên của NovaGroup, tập đoàn đa ngành nghề hoạt động trong các lĩnh vực gồm Bất động sản – Thương mại dịch vụ – Tiêu dùng.

Hiện tại Nova Consumer Group tập trung sản xuất sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực nông nghiệp, phân phối hàng tiêu dùng, phục vụ các nhu cầu thiết yếu trong đời sống hàng ngày và nâng cao chất lượng sống cho người dân Việt Nam. Ông Tôn Thất Đề, Tổng Giám đốc Nova Consumer Group cho biết trong năm 2021, Nova Consumer Group mở rộng thêm nhiều lĩnh vực về thực phẩm, thức uống, dinh dưỡng. Hợp đồng hợp tác chiến lược cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng trên toàn cầu với Vinafco sẽ đem đến nhiều lợi ích cho Nova Consumer Group, giúp cho chuỗi cung ứng của Nova Consumer Group vận hành trơn tru, tiện ích và nhanh chóng.

“Với nguồn lực về vận tải, cơ sở vật chất kho bãi và kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực logistics, Vinafco sẽ cung cấp dịch vụ kho, dịch vụ vận tải phân phối toàn quốc và vận tải trung chuyển từ nhà máy đến kho hàng cho Nova Consumer Group. Chúng tôi rất tự tin và mong rằng sự hợp tác này sẽ đem đến thành công cho cả Vinafco và Nova Consumer Group”, bà Phạm Thị Lan Hương, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Vinafco cho biết.