TỪ CHUYẾN HÀNG SIÊU TRƯỜNG SIÊU TRỌNG ĐẦU TIÊN - ĐẾN CÂU CHUYỆN DỊCH VỤ VINAFCO

Ngày 12/6 vừa qua, Vinafco Miền Trung đã thực hiện vận chuyển thành công lô hàng siêu trường siêu trọng đầu tiên, từ Cảng Tiên Sa - Đà Nẵng tới KCN Phong Điền - Thừa Thiên Huế. 

Sáu kiện hàng, mỗi kiện với trọng lượng lên tới hàng chục tấn, được VFC MT lên phương án vận chuyển, tính toán nguồn lực và thực hiện vận chuyển, xếp dỡ thành công từ Cảng Tiên Sa – Đà Nẵng đến nhà máy Phenikaa tại KCN Phong Điền – Thừa Thiên Huế. 

Tuy đây không phải là loại hình dịch vụ chính của Vinafco và là lần đầu thực hiện, song VFC MT cũng đã cho thấy tính chuyên nghiệp và khả năng đáp ứng dịch vụ của mình. Mọi công đoạn từ khâu chuẩn bị tới khi hoàn thành nhiệm vụ, đều được lên kế hoạch, tuân thủ đúng quy trình, quy định nhà nước và giám sát thực thi nghiêm ngặt. Ban chỉ đạo dự án đã lên phương án vận chuyển, xếp dỡ với sự tính toán chi tiết từ kết cấu hàng và xe, hạ tầng đường xá tới những chướng ngại vật và rủi ro trong quá trình vận chuyển. Đó là lý do tại sao chuyến hàng siêu trường siêu trọng này không làm khó được Vinafco. 

Chuyến hàng siêu trường siêu trọng được thực hiện bởi VFC MT

Chuyến hàng siêu trường siêu trọng được thực hiện bởi VFC Miền Trung

Kết quả: lô hàng hoàn thành đúng lộ trình đi và đến, theo đúng thời hạn và kế hoạch, là mắt xích quan trọng góp phần đảm bảo kế hoạch của khách hàng Vicostone. 

Cũng là câu chuyện về dịch vụ, cùng tháng Sáu vừa qua, TTTV Biên Hòa đã có những ngày "nóng" hơn thời tiết khi tập trung cao độ để hoàn thành đơn hàng của khách hàng Central Group.  Xác định mức độ quan trọng và thời hạn gấp rút, ban lãnh đạo TTTV đã họp bàn, đưa ra kế hoạch hành động thống nhất cho toàn trung tâm, nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe về mặt thời gian lẫn chất lượng dịch vụ. Đơn hàng được hoàn thành đã nhận rất nhiều sự ghi nhận từ phía khách hàng cũng như lãnh đạo công ty. 

Cả hai câu chuyện trên đều không phải là những lần đầu tiên hay hiếm hoi trong lịch sử vận hành Vinafco. Sự sẵn sàng và linh hoạt trong mọi tình huống, đã trở thành chìa khóa quan trọng đưa Vinafco ngày càng cải tiến chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp hóa quy trình vận hành và quản lý chuỗi cung ứng. 

Mỗi con người, mỗi mắt xích Vinafco dường như luôn hiểu được rằng: "khi khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của mình, thì đồng nghĩa rằng mình phải tìm mọi cách tối ưu nhất cho lợi ích của khách hàng".