VÌ SAO NÊN CHỌN VẬN TẢI BIỂN NỘI ĐỊA?

Vận tải biển nội địa đang là phương thức vận tải được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do nhiều ưu thế của mình. Vậy những ưu thế đó là gì? Hãy cùng Vinafco điểm qua một số ưu thế của vận tải biển nội địa so với các phương thức vận tải khác.

1. Vận chuyển đường biển nội địa có thể vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn

Thực tế việc sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển có ưu điểm lớn nhất chính là có thể vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn, thậm chí chuyên chở hàng hóa được một lần với nhiều hàng hóa đa dạng và đóng thành nhiều container.

Có thể nói vận chuyển đường biển nội địa giúp vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, hoàn toàn không có sự hạn chế về số lượng, kích thước cùng chủng loại hàng hóa được vận chuyển, điều này mang lại sự thoải mái không nhỏ cho chủ hàng, giúp chủ hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ vận tải đường biển hơn hẳn so với dịch vụ vận tải đường bộ.

2. Vận chuyển đường biển giúp giảm thiểu rủi ro

Một ưu điểm khác khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển là có thể giảm thiểu rủi ro khá lớn trong quá trình vận chuyển. Nếu so với những dịch vụ vận tải đường bộ thì việc vận tải đường biển nội địa tương đối êm ái và an toàn, đảm bảo hàng hóa không xuất hiện tình trạng bị sốc, bị vỡ hay lộn xộn trong quá trình di chuyển.

Ngoài ra hàng hóa được bảo quản hóa trong những container chuyên dụng khiến chất lượng hàng hóa sẽ được đảm bảo.

 

3. Tăng cường lợi nhuận và tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển nội địa cho hàng hóa giúp tăng cường lợi nhuận và tiết kiệm chi phí siêu hiệu quả dành cho các doanh nghiệp, giúp cho các chủ hàng có nhiều lợi ích hơn, có thể tiết kiệm được nhiều chi phí và hạn chế rủi ro khá đáng kể.

Ngoài ra dịch vụ vận tải đường biển nội địa cũng giúp giảm thiểu sức ép do sự quá tải của đường bộ gây ra, từ đó nhằm đảm bảo làm ổn định giao thông tốt hơn và hạn chế những nguy hiểm như hiện nay, khi mà các chuyến hàng vận tải nội địa lưu thông liên tục trên đường giao thông gây ô nhiễm môi trường và hàng loạt những tai nạn nghiêm trọng.

Vinafco sở hữu đội tàu contaneir chuyên vận tải đường biển nội địa sẽ đem đến những giá trị tốt nhất cho hàng hóa và doanh nghiệp của bạn.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

Mr. Nguyễn Kim Cương

Phone: 0912342787

Email: cuong.nguyenkim@vinafco.com.vn